Role Player


  Sổ tay C.S.C.Đ

  Share

  Micheal_John

  Tổng số bài gửi : 28
  Join date : 05/08/2016
  Age : 25
  Đến từ : Nam định

  Sổ tay C.S.C.Đ

  Bài gửi by Micheal_John on Sun Aug 21, 2016 8:24 pm

  I - Giới thiệu
  Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động (K20) Là Đơn vị trực thuộc Chính Phủ.Họ được đào tạo để thực hiện các hoạt động có nguy cơ cao nằm ngoài khả năng của lực lượng cảnh sát thông thường như: thực hiện giải cứu con tin và các hoạt động chống khủng bố, phục vụ bắt giữ tội phạm có độ nguy hiểm cao và tội phạm có vũ trang hạng nặng. Các thành viên CSCĐ thường được trang bị với vũ khí chuyên ngành bao gồm súng tiểu liên, súng trường, súng bắn đạn ghém, các trang thiết bị hỗ trợ kiểm soát bạo động, lựu đạn gây choáng, và súng bắn tỉa. Họ có thiết bị chuyên dụng bao gồm áo giáp, khiên chắn chống đạn, xe bọc thép, thiết bị quang học ban đêm tiên tiến, và thiết bị bí mật dò chuyển động xác định.
  Từ đó đến nay, đặc nhiệm CSCĐ đã hoàn thành tốt những công tác được đề ra mà không cảnh sát(SFPD) nào làm được.
  - Hỗ trợ các tình huống giải cứu con tin, ám sát những đối tượng khủng bố, áp chế các đối tượng mang vũ khí nguy hiểm, bắt các đối tượng truy nã cấp độ cao...

  II - Các đơn vị và quân hàm trong tổ chức

  A : Đơn vị
  Trong C.S.C.Đ có 5 đơn vị và 1 đơn vị mặc định
  - G.D
  - Cảnh Sát Chống Khủng Bố
  - CẢNH SÁT CHỐNG BẠO ĐỘNG
  - 141
  -D.U.N.C
  - P.R.O.B

  1:G.D

  Division dành cho những người mặc định , khoảng thời gian quan trọng nhất khi vừa vào faction , họ phải thể hiện hết những khả năng của mình để sau 1 tuần thực tập có thể đảm nhiệm được các divsion chính như trên.

  2:141
  [img][/img]
  Để đấu tranh, trấn áp tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông Bộ Công An lập lực lượng 141 bao gồm: Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động và Cảnh sát hình sự.

  Lực lượng này có nhiệm vụ kiểm tra, xử lý người điều khiển mô tô, xe máy vi phạm Luật Giao thông đường bộ, mang theo vũ khí khi tham gia giao thông; kiểm tra các phương tiện giao thông khả nghi tàng trữ vũ khí, ma túy và các tài sản nghi do phạm tội mà có. Lực lượng này được trang bị công cụ hỗ trợ, sử dụng biện pháp công khai kết hợp hóa trang để kiểm tra, xử lý các đối tượng nghi vấn, vi phạm tại các tuyến phố, nút giao thông trọng điểm trên địa bàn thành phố.
  3 :CẢNH SÁT CHỐNG BẠO ĐỘNG


  -Được thành lập Nhằm trấn áp các cuộc bạo động, thực hiện các tình huống phá tường, đột nhập các căn cứ nguy hiểm của kẻ địch. Bao gồm những thành viên có kĩ năng cao, thể lực và sức khỏe cực kì tốt, để đảm bảo tính mạng cho người bị bắt cóc, R.I.O.T team ngoài ra còn được huấn luyện về mặt tâm lý, phân tích đàm phán chuyên sâu. Được trang bị các vũ khí có sức công phá lớn như M4, Spass, Baton, Policeshield.
  4 : CẢNH SÁT CHỐNG KHỦNG BỐ
  [img][/img]
  -Là lực lượng tác chiến đặc biệt, với nhiệm vụ giải quyết những thành phần khủng bố như cướp ngân hàng, tội phạm đang bị truy nã đặc biệt, đánh bom liều chết, và các tổ chức xã hội đen, khủng bố

  5 D.U.N.C : Hỗ trợ trên không
  [img][/img]
  - Bộ phận chuyên dò tham, đột nhập vào những nơi nguy hiểm, quan sát những khu vực trên không, đảm nhiệm trọng trách to lớn. Với việc làm hoa tiêu cho các bộ phận khác, PID sẽ luôn đưa ra thông tin chính xác, từ đó báo cho P.R.O.B để đưa ra chiến thuật hợp lý tấn công.
  - Hỗ trợ trên không và tạo vị trí tốt cho team Sniper hỗ trợ đồng đội bên dưới là team R.I.O.T. Hỗ trợ đồng đội ở khoảng cách xa đây là team ưu tú nhất đối với C.S.C.Đ này mỗi phát bắn phải thật sự chính sát và không được sai sót vì nếu sai sót sẽ gây hậu quả xấu cho đồng đội và chính bản thân.


  5 : P.R.O.B
  [img][/img]
  Ban điều hành, Ban bố sắc lệnh, công văn, điều hướng mục tiêu phát triển cho các bộ phận khác nắm bắt và là Phòng tiêu chuẩn và đào tạo được thành lập nhằm huấn luyện mọi thành viên CSCĐ, đưa ra các chính sách, chiến lược cho những lần tác chiến phù hợp. Các vũ khí khi được nhập kho đều qua kiểm kê của P.R.O.B

  B : Trang Phục

  1 : SKIN dành cho rank 0-rank 5
  Skin ID: 284

  2: skin dành cho lực lượng chống bạo động và đặc nhiệm chống khủng bố
  Skin ID: 285
  3: skin dành cho đại đội trưởng quản lý
  Skin ID: 295
  3.Vũ khí
  Class Tanker
  _ Rank 3 vũ khí mặc định + mp5
  -Rank 4 vũ khí mặc định + mp5
  -Rank 5 vũ khí mặc định + m4 or mp5
  -Rank 6 Vũ khí mặc định + m4 or mp5

  -Class Sniper

  -Điều kiện vào: Rank3
  - Tầm nhìn tốt
  -Khả năng hỗ trợ cao
  Mission : Hỗ trợ từ trên cao số lượng : 2 người
  Vũ khí : Mặc định + Sniper rifle + Mp5
  4.Hình thức tuyển nhân viên.:

  -Hiện là rank 3
  _ Tuyển tất cả các nhân viên từ các đơn vị khác qua
  _ Biết nghe lời cấp trên , chấp hành theo những gì cấp trên đưa ra.
  _ Làm việc phải nhanh nhẹn . Nhất là khi có lệnh tập trung thì trong vòng 1 phút phải có mặt
  5.Code dành cho SWAT
  300 : đi tiếp
  301 : dừng lại
  302 : yểm trợ xung quanh
  303 : Có địch
  304 : Tãn ra
  305 : tập trung lại vị trí cũ lúc tãn ra
  305a : Tập trung lại vị trí ban đầu
  306 : Địch tấn công
  307 : Không có địch
  308 : Cho phép nổ súng


  III - Vũ khí của đơn vị

  [img][/img]
  - Trang bị
  Áo trong dài tay đen
  Ao giáp chống đạn
  Mủ trống đạn
  Bao tay
  Giày chống sốc
  Thắt lưng
  Quần dài
  Phù hiệu
  Khiên cảnh sát

   Hôm nay: Fri Dec 14, 2018 2:52 am