Role Player


  Sổ Tay Đơn Vị SHAFT

  Share

  Micheal_John

  Tổng số bài gửi : 28
  Join date : 05/08/2016
  Age : 25
  Đến từ : Nam định

  Sổ Tay Đơn Vị SHAFT

  Bài gửi by Micheal_John on Sun Aug 21, 2016 11:04 pm

  I- Giới Thiệu Lực Lượng SHAFT


  Cục Phòng chống khủng bố và tội phạm.Là đơn vị hoạt động song song cùng với lực lượng C.S.C.Đ trong công tác phòng chống tội phạm nguy hiểm và khủng bố

  S.H.A.F.T được ví như mũi nhọn tiên phong xử lý các tình huống đặc biệt nghiêm trọng như Khủng Bố, đánh bom liều chết, cướp ngân hàng, tội phạm được trang bị vũ khí hạng nặng, đặc biệt đây là đơn vị chính đối đầu với các thế lực ngầm tại thành phố SAN ANDREAS


  Những thành viên của SHAFT chủ yếu là các thành viên ưu tú từ các đơn vị như S.F.P.D & C.S.C.Đ được chuyển sang phục vụ.Qua đó chứng tỏ tầm ảnh hưởng cực kì lớn và độ nguy hiểm khi hoạt động trong Cục Phòng Chống Khủng Bố Và Tội Phạm (S.H.A.F.T ) này.
  II- Các Đơn Vị Và Chức Vụ

  1 :Chức Vụ


  1. Chức vụ
  -Nhân viên thực tập ( rank 0 )

  Tất cả những người mới gia nhập tổ chức họ sẽ được chỉ dẫn làm việc, đào tạo ở đây trong vòng 1 tuần. Họ phải hoàn thành tất cả các bài kiểm tra, xét nghiệm để được đào tạo trở thành một SHAFT có trình độ. Sau 1 tuần giám đốc và phó giám đốc sẽ là những người ra quyết định xem họ có đủ trình độ ở lại hay không.

  Sĩ Quan ( rank 1 )


  Trong cấp bậc này, bạn phải làm đúng nhiệm vụ của mình được giao, đi qua các giai đoạn được huấn luyện bởi cấp trên, được quyền hỏi bất cứ điều gì mình không biết liên quan tới tổ chức nhằm hiểu biết rõ hơn hay phát triển kỹ năng của mình.
  -Sĩ Quan Cao Cấp ( rank 2 )

  Nhiệm vụ là làm theo chỉ thị của cấp trên, tuần tra và chống tội phạm, đưa Cadet đi cùng để họ học thêm kinh nghiệm làm việc.
  Hạ Sĩ ( rank 3 )  Ở cấp bậc này, nhiệm vụ của họ là tuần tra cùng các nhân viên cấp dưới, giúp đỡ, hỗ trợ, trợ giúp các nhân viên cấp dưới về các vấn đề như: quy cách ứng xử, giao tiếp, công việc của các đơn vị.
  Trung Sĩ ( rank 4 )

  Họ được yêu cầu làm một lượng lớn công việc như: quan sát, theo dõi cấp dưới làm việc, giúp đỡ, hướng dẫn các nhân viên cấp dưới, báo lại với cấp trên về tình hình. Tiếp tục tham gia các nhiệm vụ của sở giao.

  Đại Đội Trưởng ( rank 5 )  - Đủ trách nhiệm để nắm giữ 1 div quản lí riêng có nhiệm vụ đưa div đó phát triển lên, nếu không giúp được div phát triển mà lại vô tình làm div đó đi xuống thì họ sẽ chịu trách nhiệm lớn và hạ bậc quân hàm vì chưa đủ trình độ.

  Thiếu Úy ( rank 6 )  - Quản lý tất cả các thành viên của sở, theo dõi, giám sát các thành viên nhằm tiến cử, bãi chức của thành viên nào đó xứng đáng hoặc không xứng đáng. Quản lý các đơn vị, chỉ dạy, hướng dẫn về từng đơn vị cho các thành viên cấp dưới biết và làm theo. Mọi thông tin về sở phải thông qua anh ta , anh ta chính là nguồn cung cấp thông tin về sở cho giám đốc và phó giám đốc.

  Đại Úy ( rank 7 )  - Hỗ trợ giám đốc và phó giám đốc giám sát, quản lí nhân viên . Xử lí các sĩ quan cấp dưới vi phạm

  *Phó Cục Trưởng S.H.A.F.T ( rank 8 )  - Là người hỗ trợ giám đốc, cánh tay phải đắc lực của Cục Trưởng và là người hỗ trợ cục trưởng trong việc điều hành sở và các nhân viên cấp dưới. Quản lý các thành viên, hoạt động của Cục trong lúc cục trưởng vắng mặt.

  *Cục Trưởng ( rank 9 )
  - Là người đứng đầu của Cục, điều hành, duyệt các báo cáo, giấy tờ, văn bản hướng dẫn. Đảm bảo rằng các Cục Phó và các sĩ quan S.H.A.F.T trong tổ chức đang làm đúng với những gì họ được giao. Anh ta là người chịu trách nhiệm xử lý các vấn đề dân sự và vấn đề ngân sách của tổ chức.
  2. Division
  G.D
  Đơn vị mặc định khi vào tổ chức bạn sẽ phải làm việc và chọn ra cho mình đơn vị mà mình thích để cố gắng có được cơ hội dự tuyển và nhận đơn vị mới.

  ADM ( Administrator )
  Bộ phận điều hành các quân hàm, phân chia quân hàm thành các đội, khu vực làm việc. Chỉ huy các đợt tiến công, phá hủy, tiêu diệt nhưng tên khủng bố táo bạo và có ý đồ xâm chiếm thành phố và đất nước. Điều hành các sở cảnh sát, điều động qua radio, hành động một cách chặt chẽ, khả năng lãnh đạo cao.

  HON ( Giao Thông )
  Là đơn vị đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thành phố. Đơn vị được cấp quần áo và phương tiện riêng.

  FTO ( ACADEMY )
  Đơn vị tập huấn, tuyển sinh của cục điều tra. Có trách nhiệm hướng dẫn nhân viên mới vào, tập huấn các kỹ năng cơ bản của một đặc vụ của Cục , đào tạo SWAT của tổ chức , cũng như những lực lượng đặc biệt của tổ chức khác.

  FTL ( Tuần tra )
  Đây là đơn vị mặc đồng phục cảnh sát và tuần tra. Họ sẽ sử dụng Cruiser để đi tuần tra, truy đuổi các đối tượng và hỗ trợ backup lẫn nhau. Họ cũng giải quyết 1 số vấn đề về trật tự, đảm bảo an ninh cho thành phố.

  SWAT ( Đặc nhiệm )
  Lực lượng đặc nhiệm với những vũ khí tối tân đáp ứng mọi cuộc bạo động cũng như gây nguy hiểm cho thành phố, họ là những người được tuyển với những quy trình ngắt ngao, những nhân viên ưu tú.

  PTL ( Tuần tra )
  Đơn vị tuần tra họ đảm nhiệm tuần tra khắp các khu vực San Fierro , đảm bảo an toàn cho nhân dân và thành phố khắp các San Fierro . Ngoài ra họ còn tiếp nhận các vấn đề thông qua 911 hoặc từ cấp trên giao ra để giữ an toàn cho đất nước và quê hương của họ.

  DUNC ( Hỗ trợ trên không )
  Đơn vị cao cấp theo dịch vụ khẩn cấp từ tổ chức , họ là những người lái máy bay thông báo khu vực bạo loạn , truy tìm kẻ bỏ trốn cũng như các cuộc rượt đuổi khắp các San Andreas , ngoài ra họ cũng là người báo cáo đơn vị phản ứng nhanh và cấp cứu giúp những đội tuần tra mặt đất đang gặp nguy hiểm.

  IA ( Bộ Nội vụ )
  Là một bộ phận điều tra nhỏ , đơn vị này nhằm điều tra những tham nhũng, hay những thành phần xấu trong tổ chức. Họ tham gia quản lý nhân viên 1 cách nghiêm ngặt.

  IV. Trang Bị

  Nhân viên thực tập : Nitestick, Spraycan, Glock-18, Shotgun ( chỉ được trang bị 1 trong 2 vũ khí )
  Sĩ quan : Nitestick, Spraycan,Glock-18, MP5, Shotgun
  Sĩ quan cấp cao : Nitestick, Spraycan, Glock-18, MP5, Shotgun.
  Hạ sĩ : Nitestick, Spraycan, Glock-18, MP5, Shotgun.
  Trung sĩ : Nitestick, Spraycan, Glock-18, Shotgun, MP5, Shotgun.
  Đại đội trưởng : Nitestick, Spraycan, Shotgun, Glock-18, MP5, M4A1, Shotgun.
  Thiếu úy : Spraycan, Shotgun, Glock-18, MP5, M4A1, Shotgun.
  Đại úy : Nitestick, Spraycan, Shotgun, Glock-18, MP5, M4A1, Shotgun.
  Phó cảnh Cục Trưởng: All vũ khí trong locker.
  Cục Trưởng: All vũ khí trong locker.


  ***. Trang phục
  Tất Cả các thành viên trong đơn vị đều dùng quân phục ID 285


  -Cục trưởng và Phó Cục trưởng được phép mặc thường phục

  Ký Tên Đóng Dấu

  Michea John" />

   Hôm nay: Fri Dec 14, 2018 4:12 am