Role Player


  [SFPD] Sổ Tay SFPD

  Share
  avatar
  Jayz

  Tổng số bài gửi : 27
  Join date : 25/06/2016
  Đến từ : Hà Lội

  [SFPD] Sổ Tay SFPD

  Bài gửi by Jayz on Sat Aug 27, 2016 2:47 am

  Sở Cảnh Sát San Fierro
  ---------------------------------------------------


  I.Giới thiệu khái quát
  - San Fierro Police Department hay còn được gọi tắt là SFPD , là một trong nhiều tổ chức chính phủ quan trọng của đất nước San Andreas . Đây là một tổ chức chính phủ thuộc mảng an ninh quốc phòng với trụ sở được đặt tại Downtown , San Fierro . Làm việc theo phương hướng chuyên môn và có hiệu quả cao , với tiêu chí "vì nước quên thân , vì dân phục vụ" SFPD trong nhiều năm qua đã đạt được rất nhiều thành tích lớn và tạo được sự an toàn cho trong và ngoài thành phố San Fierro . Với số lượng nhân viên đông , chất lượng và có ý thức, sở cảnh sát đã tạo được sự an toàn và lấy được lòng của nhân dân . Các tệ nạn xã hội như cướp bóc, buôn bán hàng cấm, bắt cóc, giết người , ... luôn nằm trong tằm kiểm soát của SFPD.

  II. Nhiệm vụ chung
  - Sở cảnh sát Los Santos thuộc tổ chức chính phủ, phòng chống tệ nạn , câu trả lời luôn luôn là không với ma túy , chất gây nghiện . Giải quyết gọn gàng, truy đuổi những tên tội phạm trốn chạy , ma túy trong con đường đen tối mù lòa nguy hiểm và bảo vệ người dân Los Santos . Nhanh nhẹn , dũng cảm , giải nguy hiểm trong mọi tình huống để cứu lấy sự sống còn của người dân 2 thành phố . Khẩn cấp hỗ trợ về mọi mặt , hỗ trợ các đơn vị , bảo vệ người dân , nâng cao trách nhiệm tăng hiệu quả trong nghành công việc. Luôn để tinh thần đoàn kết lên trên, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc . Suy nghĩ thật nhạy bén khi hành động, bằng tất cả sức lực, những gì có , bảo vệ người dân cũng như San Andreas một cách an toàn nhất . Tinh thần đoàn kết trong mọi công việc sẽ dẫn đến một tương lai thành phố Los Santos ngày càng dân giàu, nước mạnh , bền vững.

  III. Chức vụ và Division
  1. Chức vụ


  Cadet ( rank 0 )

  Tất cả những người mới gia nhập tổ chức họ sẽ được chỉ dẫn làm việc, đào tạo ở đây trong vòng 1 tuần. Họ phải hoàn thành tất cả các bài kiểm tra, xét nghiệm, kéo xe để được đào tạo trở thành một cảnh sát có trình độ. Sau 1 tuần giám đốc và phó giám đốc sẽ là những người ra quyết định xem họ có đủ trình độ ở lại hay không.


  Officer ( rank 1)

  Trong cấp bậc này, bạn phải làm đúng nhiệm vụ của mình được giao, đi qua các giai đoạn được huấn luyện bởi cấp trên, được quyền hỏi bất cứ điều gì mình không biết liên quan tới tổ chức nhằm hiểu biết rõ hơn hay phát triển kỹ năng của mình.

  Senior Officer ( rank 2 )

  Nhiệm vụ là làm theo chỉ thị của cấp trên, tuần tra và chống tội phạm, đưa Cadet đi cùng để họ học thêm kinh nghiệm làm việc.


  Coporal ( rank 3 )
  Ở cấp bậc này, nhiệm vụ của họ là tuần tra cùng các nhân viên cấp dưới, giúp đỡ, hỗ trợ, trợ giúp các nhân viên cấp dưới về các vấn đề như: quy cách ứng xử, giao tiếp, công việc của các đơn vị.


  Sergeant ( rank 4 )

  Họ được yêu cầu làm một lượng lớn công việc như: quan sát, theo dõi cấp dưới làm việc, giúp đỡ, hướng dẫn các nhân viên cấp dưới, báo lại với cấp trên về tình hình. Tiếp tục tham gia các nhiệm vụ của sở giao.


  Staff Sergeant ( rank 5 )

  Đủ trách nhiệm để nắm giữ 1 div quản lí riêng có nhiệm vụ đưa div đó phát triển lên, nếu không giúp được div phát triển mà lại vô tình làm div đó đi xuống thì họ sẽ chịu trách nhiệm lớn và hạ bậc quân hàm vì chưa đủ trình độ  Lieutenant ( rank 6 )


  Quản lý tất cả các thành viên của sở, theo dõi, giám sát các thành viên nhằm tiến cử, bãi chức của thành viên nào đó xứng đáng hoặc không xứng đáng. Quản lý các đơn vị, chỉ dạy, hướng dẫn về từng đơn vị cho các thành viên cấp dưới biết và làm theo. Mọi thông tin về sở phải thông qua anh ta , anh ta chính là nguồn cung cấp thông tin về sở cho giám đốc và phó giám đốc.

  Captain ( rank 7 )

  Hỗ trợ giám đốc và phó giám đốc giám sát, quản lí nhân viên . Xử lí các sĩ quan cấp dưới vi phạm

  Deputy Chief ( rank 8 )

  Là người hỗ trợ giám đốc, cánh tay phải đắc lực của giám đốc và là người hỗ trợ giám đốc trong việc điều hành sở và các nhân viên cấp dưới. Quản lý các thành viên, hoạt động của sở trong lúc giám đốc vắng mặt.


  Chieff ( rank 9 )

  Là người đứng đầu của sở, điều hành sở, duyệt các báo cáo, giấy tờ, văn bản hướng dẫn. Đảm bảo rằng các trợ lý giám đốc và các sĩ quan cảnh sát trong tổ chức đang làm đúng với những gì họ được giao. Anh ta là người chịu trách nhiệm xử lý các vấn đề dân sự và vấn đề ngân sách của tổ chức.


  2. Division


  G.D

  Giám Đốc : Người Điều Hành Faction

  HON ( Giao Thông )

  Là đơn vị đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thành phố. Đơn vị được cấp quần áo và phương tiện riêng.

  FTO ( ACADEMY )

  Đơn vị tập huấn, tuyển sinh của cục điều tra. Có trách nhiệm hướng dẫn nhân viên mới vào, tập huấn các kỹ năng cơ bản của một đặc vụ của Cục , đào tạo SWAT của tổ chức , cũng như những lực lượng đặc biệt của tổ chức khác.

  SO ( Tuần tra )

  Đây là đơn vị mặc đồng phục cảnh sát và tuần tra. Họ sẽ sử dụng Xe để đi tuần tra, truy đuổi các đối tượng và hỗ trợ backup lẫn nhau. Họ cũng giải quyết 1 số vấn đề về trật tự, đảm bảo an ninh cho thành phố.

  SWAT ( Đặc nhiệm )

  Lực lượng đặc nhiệm với những vũ khí tối tân đáp ứng mọi cuộc bạo động cũng như gây nguy hiểm cho thành phố, họ là những người được tuyển với những quy trình ngắt ngao, những nhân viên ưu tú.

  HSIU ( Phản Ứng  Nhanh)

  H.S.I.U là viết tắt của tên High Speed Interception Unit , họ được trang bi những phương tiện có tốc độ cao như Cheetah , Bullet và một số xe hạng nặng .Được chọn lọc từ những người ưu tú nhất của tỗ chức SFPD, là một nhân viên có đạo đức tốt ,kỷ luật cao, thái độ nghiêm túc trong công việc , có khả năng pursuit tốt nhất trong những lần tập huấn cũng như những bài kiễm tra trình độ và có thời gian dài phục vụ tại sở cảnh sát. đảm nhận công việc đi đầu trong những công tác hộ tống tháp tùng các sĩ quan cấp cao.


  DUNC ( Hỗ trợ trên không )

  Đơn vị cao cấp theo dịch vụ khẩn cấp từ tổ chức , họ là những người lái máy bay thông báo khu vực bạo loạn , truy tìm kẻ bỏ trốn cũng như các cuộc rượt đuổi khắp các San Andreas , ngoài ra họ cũng là người báo cáo đơn vị phản ứng nhanh và cấp cứu giúp những đội tuần tra mặt đất đang gặp nguy hiểm.

  IA ( Bộ Nội vụ )
  Là một bộ phận điều tra nhỏ , đơn vị này nhằm thu tập thong tin bên ngoài và điều tra báo cáo về cơ quan

  PAT (Tuần Tra )
  Patrol là Divison chuyên tuần tra các khu phố đông người, khu dân cư, những khu tập trung của thành phố như : Market, Gym, Club Vip,.., để đảm bảo an ninh, thường xuyên truy bắt các đối tượng bị truy nã ( Wanted ) với nguy mô lớn. Khi có các trường hợp đặc biệt nghiêm trọng ảnh hưởng đến lợi ích của quốc gia và người dân ( bắt cóc tống tiền, đánh bomb, khủng bố,.. ) thì sẽ kết hợp với S.W.A.T để thực hiện nhiệm vụ. Patrol đề cao tính chuyên nghiệp trong kỹ năng Pursuit và luôn được tập huấn thường xuyên và kỹ càng."​  IV. Trang Bị
  Rank 0 : Nitestick, Spraycan, Glock-18, Shotgun ( chỉ được trang bị 1 trong 2 vũ khí )
  Rank 1 : Nitestick, Spraycan,Glock-18, MP5, Shotgun
  Rank 2 : Nitestick, Spraycan, Glock-18, MP5, Shotgun.
  Rank 3 : Nitestick, Spraycan, Glock-18, MP5, Shotgun.
  Rank 4 : Nitestick, Spraycan, Glock-18, Shotgun, MP5, Shotgun
  .
  Rank 5 : Nitestick, Spraycan, Shotgun, Glock-18, MP5, M4A1, Shotgun.
  Rank 6 : Spraycan, Shotgun, Glock-18, MP5, M4A1, Shotgun.
  Rank 7 : Nitestick, Spraycan, Shotgun, Glock-18, MP5, M4A1, Shotgun.
  Rank 8 : All vũ khí trong locker.
  Rank 9 : All vũ khí trong locker.
  -Lưu ý :
  * Tất cả nhân viên chỉ được trang bị tối đa 2 khẩu súng và 1 nitestick, quân hàm trên Đại đội trưởng được đem tối đa 3 khẩu súng và 1 nitestick. SWAT được trang bị thêm 1 khẩu M4 và khẩu còn lại sử dụng theo quân hàm.
  * Luôn luôn mang một trong hai vật dụng Spraycan hoặc Nitestick , khi đi tuần bắt buộc phải 2 người / xe tuần tra , không đươc đi một mình.
  * Từ Đại Đội Trưởng được trang bị từ 3 khẩu súng trở lên

  V. Trang phục


  1. Đồng phục bình thường

  Đồng phục màu đen

  Thắt lưng

  Bao đựng Glock 19

  Giày
  2. Đồng phục SWAT


  Đồng phục màu đen

  Bọc bảo vệ chân, tay

  Áo chống đạn, mũ chống đạn

  Ủng chống thấm

  Thắt lưng kèm lựu đạn

  Bao đựng Glock 18

  Skin 285

  3. Đồng phục giao thông (HON)


  Mũ báo hiểm

  Đồng phục màu đen

  Bao đựng Glock 18

  Giày

  Skin 284

  Kí Tên :
  Tổng Bộ Tư Lệnh San Andreas Police Department
  Jay


  Được sửa bởi Jayz ngày Sat Aug 27, 2016 12:26 pm; sửa lần 3.

  Roger.S_Yukjs
  Khách viếng thăm

  [SFPD] Sổ Tay SFPD

  Bài gửi by Roger.S_Yukjs on Sat Aug 27, 2016 9:22 am

  Thân tổng giám đốc , Đã xem

   Hôm nay: Fri Dec 14, 2018 4:14 am